Gửi tin nhắn
Nhà

Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

   

Dongguan Dezhijian nhựa điện tử Ltd

 

Nhà máy của chúng tôi tại Waterfront khu công nghiệp, Hengli Town, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông.

Công ty chúng tôi kể từ năm 2007 bắt đầu sản xuất các dải nhựa, thanh nhựa, năm 2010 bắt đầu tăng sản xuất các vật tư in 3D. Và tôn trọng "tập trung vào sản phẩm, dịch vụ toàn vẹn, đổi mới và phát triển", khái niệm dịch vụ ba chiều cho khách hàng. Bây giờ, diện tích nhà máy của hơn 2.000 mét vuông, hơn 60 nhân viên, 7 dây chuyền sản xuất, để sản xuất công suất 50 tấn, hàng tồn kho đầy đủ. Phạm vi sản phẩm của công ty chúng tôi lên đến 30 loài, màu lên đến 60 loài. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu xanh nhập khẩu từ Hoa Kỳ, và có MSDS, ROHS, FDA và các chứng chỉ liên quan khác. Trong sản xuất đo laser caliper tiên tiến, theo dõi đường kính sản phẩm, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang châu Âu và Hoa Kỳ, Đông Nam Á, Châu Phi, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các thị trường khác, sản phẩm trên toàn thế giới.

Đông Quan Hengli Dejian nhựa sản phẩm điện nhà máy, chúng tôi đã làm máy in 3D filament 7 năm. Bây giờ chúng tôi có 7 dòng sản phẩm. Có nhiều loại vật liệu, chúng tôi có PLA, ABS, HIPS, Nylon (PA), PC, POM , PETG, PVA (Độ hòa tan trong nước) , Gỗ, Linh hoạt (TPU), ConductiveABS, Phát sáng trong bóng tối, Huỳnh quang, Thay đổi màu sắc, Ánh sáng thay đổi, chống cháy, dây tóc kim loại, polymer composite (như lụa), chịu nhiệt độ cao 110 ℃ PETG, carbonfiber, ASA, SoftPLA, MulticolorGradient, Gạch, PC + ABS, Marble, lấp lánh, PETG-Carbon Fiber, PVB andso trên. Sợi PLA của chúng tôi có 50 màu sắc trong kho.

Tên liên hệ: Carr

WhatsApp / wechat: +86 18574486103

Skype: +86 18574486103

Facebook: yaohao74@gmail.com
Nhà máy Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd.
Địa chỉ : Thị trấn Hengli, khu công nghiệp ven sông, Thành phố Đông Quan,
Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Điện thoại : 86-0769-82857663 Fax: 86-0769-82329070
ĐT : 86-18574486103
E-mail: zhixiang-dg@163.com
zhixiangdg@yahoo.com
http // dejiandg.en.alibaba.com
http://www.abs3dprinterfilament.com

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
chúng tôi đã bắt đầu chế tạo máy in ba màu trong 6 năm, với sự phát triển nhanh chóng của máy in 3d trong những năm gần đây, nhà máy của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều tiền vào dự án máy in 3D và đã đạt được tiến bộ trong việc in ấn ABS và PLA 3 chiều, mở rộng diện tích 2000 square metres.Our sản phẩm được công nhận rộng rãi và đáng tin cậy của người dùng và có thể đáp ứng nhu cầu kinh tế và xã hội liên tục thay đổi.

chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ tất cả các tầng lớp xã hội để liên hệ với chúng tôi cho các mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công lẫn nhau!

Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : PinRui

Số nhân viên : 51~100

Doanh thu hàng năm : 5million-10million

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

seven production lines: seven

Company Type: Manufacturer

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Dezhijian Plastic Electronic Ltd Chứng chỉ